4 Mẹo Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu (seo) Cần thử

 

Các ý tưởng về Seo (SEO) từ các nhà tiếp thị Web thành công có thể cung cấp các phương tiện ưa thích để đưa nhiều công cụ tìm kiếm hơn và cả các cá nhân đến trang web của bạn. Cũng như công cụ tìm kiếm internet bổ sung cộng với nhiều cá nhân hơn là công thức cơ bản để có thêm nhiều nhấp chuột cũng như doanh số bán hàng, một chiến thắng cùng có lợi cho các nhà tiếp thị trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực.

dịch vụ seo uy tín

Vì vậy, chúng ta hãy giảm theo đuổi, đây là một số gợi ý Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hàng đầu phát triển những điểm đã có ở đó, thực hiện điều đó, với kết quả hiệu quả:

1. Chọn một tên miền giàu cụm từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở một số thị trường ngách cho các cụm từ tìm kiếm nổi bật hơn. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn liên quan đến webhosting, bạn có thể tạo các trang web nhỏ về máy chủ lưu trữ với một cụm từ tìm kiếm được công nhận tối thiểu như “lưu trữ web giá cả phải chăng”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trực tuyến

Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến URL dễ chịu khi có thể. Bạn dự định chắc chắn sử dụng dấu gạch ngang và dấu gạch nối trong tất cả các Liên kết của mình và lý tưởng nhất cũng nên sử dụng URL là các từ khóa liên kết với trang web. Ví dụ: nếu các trang web là về lưu trữ web, sau đó LINK có thể là lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip riêng cho từng trang web. Lý do điều này là cần thiết là nhiều trang web trên một giải pháp giữ “được chia sẻ” chia sẻ cùng một địa chỉ ip chính xác. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm, điều đó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc thậm chí khiến trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Cần phải thực hiện nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định những cụm từ chính bạn sẽ tập trung vào khi tối ưu hóa trang web của mình. Một công cụ ưa thích mà bạn có thể sử dụng là Cụm từ Tìm kiếm Tốt, một ứng dụng phần mềm nghiên cứu cụm từ khóa hoàn toàn miễn phí.

Hãy thử những gợi ý SEO này cũng như kiểm tra kết quả của chính bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại khi cần thiết với các chiến dịch mới suốt cả năm để giữ cho lưu lượng truy cập, số nhấp chuột cũng như doanh số bán hàng đến với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *